Chào mừng đến với Phòng Giao Dịch - VNDIRECT

Bản tin cuối ngày 27/04/2017

27 Apr

Bản tin cuối ngày 27/04/2017

Tiếp đà hưng phấn phiên hôm qua, cùng với hiệu ứng đến từ các tin tức tích cực, VN-Index tiếp tục có một phiên giao dịch đầy hưng phấn khi tăng 6.49 điểm (+0.91%) lên 716.53 điểm với khối lượng hơn 4,100 tỷ đồng.

Đóng góp lớn cho phiên hôm nay có thể kể đến bộ 3 ông lớn VNM (+1.8%) với mức tăng 260 đồng, GAS tăng 1,300 đồng (+2.4%) và đặc biệt là đà hồi phục của PLX sau những phiên bị bán mạnh. Dòng cổ phiếu ngân hàng ngoại trừ VCB tiếp tục chuỗi ngày đỏ lửa thì BID, CTG, MBB đã có màn thể hiện tốt, dù không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ để đem lại sức sống cho Vn-Index.

Sự phục hồi mạnh nhất trong phiên hôm nay phải kể đến HPG khi mặc dù là ngày cổ phiếu thưởng chính thức về tài khoản nhưng không có hiện tượng xả hàng mà trái lại nhích nhẹ 300 đồng (+1.0%) lên mức 29.500 đồng/cp. Sắc xanh cũng áp đảo tại nhiều nhóm cổ phiếu khác như dầu khí hay phân bón. Chiều ngược lại SAB, VCB, VJC là những lực hãm chính của chỉ số.

Một điểm nhấn khác trong phiên hôm nay đến từ nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ khi bộ đôi phố núi Gia Lai là DLG và QCG đồng loạt tăng trần. Trong đó đặc biệt DLG đã có pha bứt tốc vào cuối buổi chiều để cán đích tại mức giá trần kèm khối lượng khớp hơn 14 triệu đơn vị. QGC cũng giữ được mức giá trần đến cuối phiên, khớp lệnh gần 5.5 triệu đơn vị.

Trên sàn Hà Nội, đà hưng phấn trong phiên cũng liên tục được duy trì nhờ các lực kéo từ PVS, VCS hay VCG. Bộ đôi trụ cột ACB và SHB cũng có những thời điểm hưng phấn nhưng đều đóng cửa ở quanh mốc tham chiếu còn OCH và PVI đi ngược thị trường với phiên giao dịch ảm đạm.

Khối ngoại hôm nay mua ròng 875.870 đơn vị trên sàn HOSE với tổng giá trị tương ứng 106,99 tỷ đồng, tăng mạnh 2.5 lần so với phiên trước. Cổ phiếu được mua ròng mạnh nhất là FPT với 1.13 triệu cổ phiếu, tương ứng 55.34 tỷ đồng. Ở chiều ngược lại VCB bị khối này bán ròng hơn 1.92 triệu cổ với giá trị 67.24 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sàn Hà Nội được mua ròng 941.439 đơn vị với tổng giá trị tương ứng 13.63 tỷ đồng.

CỔ PHIẾU NỔI BẬT: TDH – CTCP PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Triển vọng tích cực nhờ hai dự án có biên lợi nhuận cao là Long Hội City GĐ2 và KDC Bình Chiều GĐ2 sẽ kết thúc bán hàng và đủ điều kiện ghi nhận vào năm 2017.

Dự án Long Hội city sẽ mở bán vào cuối quý 3/2017 và dự kiến đóng góp 90 tỷ đồng doanh thu trong năm với biên lợi nhuận gộp 45%, trong khi dự án Bình Chiểu với 100% số lượng sản phẩm đã được khách hàng đặt chỗ và dự kiến ký kết hợp đồng trong quý 3/2017. Giá bán ước tính cao hơn 12% so với giá thời điểm nhận giữ chỗ.

Trong dài hạn, những dự án như Chung cư TDH – Bình Chiều hay Centum Wealth… sẽ hoàn thành vào năm 2019, qua đó đóng góp cho sự tăng trưởng ổn định của TDH.

Bên cạnh đó, mảng quản lý chợ và thầu xây dựng cũng được dự báo sẽ tăng trưởng lần lượt 20% và 30% về doanh thu nhờ lượng hàng hóa luân chuyển tăng mạnh. Các hoạt động khác duy trì tăng trưởng cao nhưng chưa đóng góp nhiều vào lợi nhuận.

Dựa trên những dữ liệu thu thập được, chúng tôi dự báo doanh thu thuần 2017 của TDH sẽ tăng trưởng 21%, thấp hơn so với kế hoạch nhưng là mức cao nhất kể từ khi thành lập, trong đó hai dự án nêu trên sẽ đóng góp chủ yếu cho mảng bất động sản. LNST của TDH ước đạt 132 tỷ, tăng 21.5% so với cùng kỳ và tương ứng với mức P/E 1,451 đồng/ cp sau khi trích lập các quỹ. Tỷ lệ chi trả cổ tức dự kiến cho năm 2017 là 10%, cao hơn mức trung bình 7.8%.

Tuy nhiên, một trong những khó khăn của doanh nghiệp hiện nay là việc chậm đưa vào triển khai các dự án. Điều này nhiều khả năng sẽ dẫn tới việc thiếu hụt sản phẩm cho năm 2018.

Chúng tôi định giá cổ phiếu TDH ở mức 16,050 đồng/cp, cao hơn 19% so với giá hiện tại dù giá của TDH đã tăng 29% kể từ đầu năm. Do đó chúng tôi tiếp tục duy trì khuyến nghị MUA đối với cổ phiếu này.

Thông tin chi tiết xin mời Quý khách xem Tại đây

Phòng Giao Dịch tổng hợp

High Pass Rate GPHR Questions And Answers For HRCI Certifications

The I and King hotel is too far away. I shuttled between HRCI GPHR Questions And Answers them, listening to them talking about the cause of the fire and http://www.passexamcert.com guessing the number of casualties, until dark, I walked HRCI Certifications GPHR back to my shop. However, I dressed up with the cosmetics that Nedra bought for me, brushed the mascara and ran the rouge. Showa pulled Global Professional in Human Resource me down in the chair next to her When are you 45 she asked. Com . xiaboOk. Chapter 20 2 Don t HRCI GPHR Questions And Answers fight, Alice. It s just a cute hypocrite. Barney looked at me How am I so funny Half an hour ago, I was given a HRCI GPHR Questions And Answers class to you, telling you that you should GPHR Questions And Answers let the children go.

The ancient calligraphy and painting with pen, paper, with silk and mounting one by one study, it is HRCI Certifications GPHR hard HRCI GPHR Questions And Answers to practice a pair of good eyes, and http://www.examscert.com/GPHR.html even engage in a lifetime antique appraisal Qi also have to boast a fire eye. Then the official postponed a cup of hot tea over, Li Bao Global Professional in Human Resource in his hand, mouth said Adults drink tea Handed the cup to Zeng s lips. Qianlong three years, the world drought, grass and scorched trees died, Qianlong Ye personally Altar Heaven, touched God, rain three days and nights , Has been bumper harvest since. Two people then re ceremony with HRCI GPHR Questions And Answers fellow citizens, Geshha end of the first class of fragrant tea, so GPHR Questions And Answers ascended the kang.

May the bishop, choir harmony, Global Professional in Human Resource like an angel before the Lord God s grace is endless, and the Lord s love is constantly changing. Bibi said GPHR Questions And Answers to everyone Mr. Zhong knocked on my window to buy cigarettes. For what Do not remember. In short, once HRCI GPHR Questions And Answers I fell in HRCI Certifications GPHR love, I did not hesitate to go up with the moths, and even immediately ended the love of Qingmei GPHR Questions And Answers with Xu Feng HRCI GPHR Questions And Answers for more than ten years.