Chào mừng đến với Phòng Giao Dịch - VNDIRECT

Sản phẩm của Chúng tôi

BẢN TIN CHỨNG KHOÁN

Bản tin sáng: Cập nhật diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong nước và quốc tế liên tục.

Bản tin cuối ngày: Mô tả diễn biến thị trường giao dịch trong ngày, cập nhật danh mục đầu tư và nhấn mạnh một số thông tin nổi bật.

BÁO CÁO CÔNG TY

Cung cấp những thông tin cơ bản, đánh giá khách quan từ thị trường đối với Doanh nghiệp sắp lên sàn giao dịch. Báo cáo cổ phiếu chào sàn, Khuyến nghị đầu tư, Cập nhật tình hình kinh doanh của một số doanh nghiệp nổi bật …

BÁO CÁO NGÀNH

Cung cấp chuỗi các sản phẩm báo cáo tổng quan, chuyền sâu về các ngành nghề trong nước và quốc tế. Thông tin cập nhật thường xuyên với số liệu chính xác, đem đến nhận định khách quan nhất cho nhà đầu tư.

KINH TẾ VIỆT NAM

Thông tin mới nhất về nền kinh tế Việt Nam, tình hình phát triển, những biến động và dự báo về triển vọng kinh tế thị trường. Tổng hợp các báo cáo, phân tích vĩ mô chuyên sâu, đa dạng nhất đến nhà đầu tư.

KINH TẾ THẾ GIỚI

Báo cáo mới nhất về các biến động của nền kinh tế Thế giới. Phân tích triển vọng và tác động đến thị trưởng chứng khoán Việt Nam. Cập nhật tin tức, số liệu chính xác nhất từ các nguồn tin uy tín như Financal, Times, Bloomberg…

BÁO CÁO SỰ KIỆN LỚN

Cập nhật Báo cáo mới nhất các sự kiện lớn về Kinh tế, chính trị của Việt Nam và Thế giới, đánh giá, phân tích khách quan về tầm ảnh hưởng và tác động đến thị trường chứng khoán Việt Nam.